Soi kèo, dự đoán Macao Alaves vs Villarreal B 22h15 ngày 26/11

Kwin68
26/11/2022

Dự đoán kèo Macao Alaves vs Villarreal B

Mới nhận tấm vé xuống hạng từ La Liga hồi đầu mùa giải, lợi thế của Alaves là giữ lại được nhiều nhân tố quan trọng giúp họ vẫn nhận được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho tấm vé trở lại đấu trường cao nhất xứ Bò tót. Thực tế đang phản ánh chính xác những nhận định của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ.

Thất bại trước Burgos FC hôm 9/10 mới là trận thua duy nhất của Alaves từ đầu mùa giải, còn lại đội chủ nhà có thêm 8 chiến thắng và 7 trận hòa sau 16 vòng đấu. Với 31 điểm thu về sau gần một nửa chặng đường, Alaves hiện tại vững vàng ở ngôi đầu bảng, nhưng chỉ hơn hai đội bám đuổi phía sau lần lượt 1 và 3 điểm.

 - Ảnh 25

Đây là khoảng cách không quá lớn và có thể bị bắt kịp bất cứ lúc nào. Chính vì thế, Alaves hiểu rằng họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cố gắng duy trì mạch trận chiến thắng để củng cố vị trí số 1 của mình và gia tăng cách biệt so với nhóm bám đuổi.

Bên phần sân đối diện, theo thể thức Villarreal B không được cạnh tranh tấm vé lên La Liga do là đội dự bị của Villarreal. Chính vì thế, mục tiêu mà đội bóng này hướng đến là cố gắng đảm bảo vị trí ở giữa BXH nhằm giúp các cầu thủ trẻ và dự bị có nhiều cơ hội được cọ xát để làm bàn đạp đôn lên đội một trong tương lai.

Đến thời điểm hiện tại Villarreal B đang có được màn trình diễn tương đối thuyết phục với 6 chiến thắng, 5 trận hòa và 5 thất bại để có mặt ở vị trí thứ 10 trên BXH với 23 điểm. Tuy nhiên, điều khiến NHM cảm thấy lo lắng là thành tích xa nhà rất kém cỏi khi Villarreal B chưa thắng trận nào từ đầu mùa với 5 thất bại và 2 trận hòa.

Tỷ lệ Macao Alaves vs Villarreal B

 - Ảnh 26

Sàn giao dịch châu Á ở trận đấu này được nhà cái Macao đưa ra ở mức 0:3/4 phản ánh chính xác tương quan lực lượng cũng như phong độ giữa hai đội thời gian qua. Mức chấp kèo 0:3/4 đang rất có duyên đối với Alaves, bởi từ đầu mùa giải họ chỉ 2 lần chấp kèo tương tự và đều mang niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á. Bên phần sân đối diện, thành tích xa nhà của Villarreal B là 5 trận thua kèo và chỉ có 2 chiến thắng sau 7 trận từ đầu mùa giải.

Chọn: Alaves -3/4.

Dự đoán: 2-0

Lịch sử đối đầu Alaves vs Villarreal B

 - Ảnh 27

Bảng xếp hạng

 - Ảnh 28