Dự đoán kèo Macao Sydney FC vs Melbourne City, 15h45 ngày 10/12: Sân nhà mất thiêng

Kwin68
10/12/2022

Soi kèo, dự đoán Sydney FC vs Melbourne City

Soi kèo Macao Sydney FC vs Melbourne City

 - Ảnh 536

Sydney FC có sự khởi đầu mùa giải không tốt khi chỉ thắng 2, hòa 1 và thua tới 3 trận. Khá ngạc nhiên khi đội bóng này chưa có nổi một thắng trên sân nhà ở mùa giải năm nay khi thua 2 và hòa 1. Nếu tính cả mùa giải vừa qua, họ chi thắng 6 trong tổng số 19 trận đã thi đấu.

Trong khi đó, Melbourne City vẫn thể hiện được bản lĩnh được bản lĩnh của ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Úc mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 6 lượt trận ra quân, nhà Á quân giải Úc thắng 5 và hòa 1 qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi.

Melbourne City thi đấu vô cùng ổn định trên sân khách mùa giải năm nay khi toàn thắng cả 3 lượt trận, ghi được 6 bàn và chỉ để lọt lưới có 1 lần. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ đội bóng này khi thắng tới 6, hòa 2 và chỉ thua có 2 trong tổng số 10 trận gần nhất.

 - Ảnh 537

Tỷ lệ kèo Macao Sydney FC vs Melbourne City

Sân nhà không còn là điểm dựa để Sydney FC có thể tích lũy điểm số để chạy đua vào nhóm dự play off tranh chức vô địch. Cụ thể, đội bóng này thua kèo cả 3 trận ra quân ở mùa giải năm nay. Nếu tính cả mùa giải vừa qua, họ mới chỉ 5 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về sau 19 lượt trận.

Trong khi đó, không những đang thể hiện được bản lĩnh của một ứng cử viên vô địch mà Melbourne City còn 5 lần giúp người chơi châu Á thắng kèo sau 6 trận ra quân. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu cũng đang ủng hộ họ với 6 trận thắng kèo, 1 lần về tiền và chỉ thua kèo 3 lần. Với những con số thống kê này cùng tỷ lệ kèo chỉ là hòa được thua, rõ ràng nằm kèo đội khách sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Chọn: Melbourne City -0

Dự đoán tỷ số: Sydney FC 1-2 Melbourne City

Phong độ và thống kê đối đầu Sydney FC vs Melbourne City

 - Ảnh 535

Bảng xếp hạng giải VĐQG Úc

 - Ảnh 534