Dự đoán kèo Macao Heilongjiang Ice City vs Nanjing City, 13h30 ngày 29/11

Kwin68
29/11/2022

Soi kèo, dự đoán Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

Giải hạng nhất Trung Quốc đang đi vào những lượt trận cuối cùng. Với 35 điểm kém nhóm thăng hạng và 16 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ coi như mùa giải đã khép lại với Heilongjiang Ice City khi chỉ còn 3 lượt trận nữa là hạ màn.

Nhiệm vụ của đội bóng này giữ vững vị trí thứ 10 trên BXH. Bởi họ kém Top 9 tới 5 điểm, trong khi chỉ hơn đội xếp thứ 13 có 2 điểm. Cho nên họ cần phải thắng 3 lượt trận lại. Tuy nhiên, với thành tích chỉ thắng 1 trong 7 lần được tính làm sân nhà quá khó để Heilongjiang Ice City có được chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

 - Ảnh 120

Trong khi đó, mùa giải cũng đã khép lại với Nanjing City từ lâu khi họ cũng không còn mục tiêu để thi đấu. Cụ thể, sau 31 lượt trận đội bóng này thắng12, hòa 8 và cũng nhận 11 thất bại qua đó xếp ở vị trí thứ 8 trên BXH.

Chính vì không còn mục tiêu nên vô tình giúp Nanjing City thi đấu khá tốt trong giai đoạn vừa qua khi thắng 3 và hòa 1 trong 4 lượt trận gần nhất. Đáng chú ý, họ đang trải qua mạch 7 trận bất bại liên tiếp khi được tính làm sân khách (giải Trung Quốc thi đấu trên sân trung lập ở mùa giải năm nay).

Với việc cả 2 không còn mục tiêu cũng như động lực thi đấu nên một trận hòa sẽ là sự hợp lý trong trận đấu ngày hôm nay.

Chọn: Nanjing City +1/4

Lịch sử đối đầu Heilongjiang Ice City vs Nanjing City

 - Ảnh 119

Bảng xếp hạng giải Hạng nhất Trung Quốc

 - Ảnh 118

Dự đoán tỷ số: Heilongjiang Ice City 1-1 Nanjing City

Kèo châu Á chọn: Nanjing City +1/4

Kèo Tài/Xỉu: Chọn Xỉu 2 1/4