Dự đoán kèo Macao Brescia vs Parma, 2h30 ngày 13/12: Hơn ở đối đầu

Kwin68
12/12/2022

Soi kèo, dự đoán Brescia vs Parma

Soi kèo Macao Brescia vs Parma

 - Ảnh 612

Khởi đầu mùa giải bằng 5/6 trận thắng khiến người hâm mộ tin tưởng Brescia sẽ được hít thở không khí của giải đấu cao nhất Italia sau 2 mùa giải xa vắng. Tuy nhiên, 11 vòng đấu tiếp theo đội bóng này chỉ thắng thêm 1 trận, hòa tới 5 trận và cũng nhận tới 3 thất bại. Điêu đó hiến họ rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH. Với 5 điểm ít hơn đội nhì bảng nên họ cần phải trở lại mạch chiến thắng quen thuộc để tiếp tục cuộc đua giành vé thăng hạng.

Dù thi đấu không tốt trong giai đoạn vừa qua nhưng sân nhà vẫn là điểm dựa vững chắc với Brescia. Cụ thể, đội bóng này thắng 4, hòa 3 và mới chỉ để thua 1 trong tổng số 8 trận được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

Cũng như Brescia, Parma bất ngờ sa sút trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này đang trải qua mạch 3 trận liên tiếp không biết mùi chến thắng với 2 thất bại cùng 1 trận hòa. Điều đó khiến họ rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH với 1 điểm ít hơn chính đối thủ ngày hôm nay.

Nếu muốn tiếp tục cuộc đua giành vé thăng hạng, Parma cần phải đánh bại Brescia trong trận đấu ngày hôm nay. Tuy nhiên, với việc chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 2 sau 7 trận xa nhà thì xem ra nhiệm vụ này là vô cùng khó khăn.

 - Ảnh 613

Tỷ lệ kèo Macao Brescia vs Parma

Trên thị trường giao dịch Macao, nhà cái đang niêm yết mức kèo hòa được thua và điều đó chứng tỏ Brescia không được đánh giá cao dù có được ưu thế sân nhà. Tuy nhiên, với việc chỉ thua 1, hòa 3 và thắng 4 lần khi được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà thì đây là tỷ lệ kèo ngon với đội bóng này. Cơ hội thắng kèo càng trở lên sáng tỏ khi họ thắng kèo cả 4 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội tại sân chơi Serie B. 

Chọn: Brescia +0

Dự đoán tỷ số: Brescia 2-1 Parma

Phong độ và thống kê đối đầu Brescia vs Parma

 - Ảnh 611

Bảng xếp hạng giải Hạng 2 Italia

 - Ảnh 610